[tintuc]
Chuẩn bị:
- Nước (hoặc sữa)
- Kẹo dẻo Marshmallow (tùy chọn)
- Sữa đặc (tùy chọn)
- Đường (tùy chọn)
- Vani (tùy chọn)
- Bột cacao nguyên chất
Cách 1: Sử dụng bình nước nóng
Bước 1: Đun nóng khoảng 180ml nước hoặc sữa
Bước 2: Cho 1 muỗng canh bột cacao (7g) và 2 muỗng canh đường (tùy bạn thích ngọt nhiều hay ít) vào một cốc và trộn đều
Bước 3: Cho nước hoặc sữa nóng (80 độ) vào hỗn hợp trên
Bước 4: Khuấy cho đến khi hỗn hợp cacao tan hết
Bước 5: Thêm 50ml sữa lạnh hoặc nước lạnh
Bước 6: Thêm toppings hoặc hương vị yêu thích. Hãy thử rắc kẹo dẻo, vani hoặc kem tươi để trang trí
Bước 7: Thưởng thức!
Cách 2: Pha cacao bằng bếp đun
Bước 1: Cho 250ml sữa tươi không đường vào một cái chảo hoặc nồi nhỏ
Bước 2: Cho khoảng bốn muỗng canh bột cacao nguyên chất (28g) vào nồi
Bước 3: Thêm một lượng đường tương đương với cacao vào
Bước 4: Đặt chảo trên bếp, bật to lửa
Bước 5: Khuấy đến khi sôi
Bước 6: Tắt bếp và khuấy một lần nữa
Bước 7: Đổ vào cốc và cho 1/2 muỗng cafe nước vani hoặc nữa ống bột vani vào trong đó và khuấy đều
Bước 8: Đổ cacao nóng vào và thưởng thức!
Cách 3: Pha cacao với lò vi sóng (Microwave)
Bước 1: Cho một muỗng cacao (7 gr) và 2 muỗng đường (30 gr) vào một bát nhỏ
Bước 2: Trộn đều đường và cacao
Bước 3: Đun 230ml sữa trong lò vi sóng trong vòng 1 phút 15 giây
Bước 4: Đổ hỗn hợp bột cacao đường vào cốc sữa, khuấy đều cho đến khi chúng tan vào nhau
Bước 5: Thêm 2 viên kẹo bạc hà vào nếu muốn
Cách 4: Pha cacao với lò vi sóng (Microwave)
Bước 1: Cho si-rô sôcôla vào cốc
Bước 2: Chuẩn bị một bát thủy tinh có thể dùng được trong lò vi sóng
Bước 3: Cho một muỗng bột cacao (7gr) và sữa lạnh vào bát
Bước 4: Làm nóng hỗn hợp trên trong lò vi sóng khoảng 30-45 giây
Bước 5: Đổ vào cốc
Bước 6: Thêm 1 hoặc 2 viên kẹo bạc hà tùy thích
Bước 7: Phun kem và si-rô sôcôla để trang trí
Bước 8: Thưởng thức ly cacao của bạn!
Cách 5: Pha cacao với lò vi sóng (Microwave) #3
Bước 1: Đổ bột cacao vào một cái cốc
Bước 2: Thêm sữa và khuấy đều
Bước 3: Làm nóng trong lò vi sóng khoảng 90 giây
Bước 4: Tắt bếp. Phần bột cacao phía trên cốc trở thành một dạng xiro, hãy dùng thìa và khuấy cho nó tan
Bước 5: Thêm toppings và thưởng thức!
Cách 6:
Bước 1: Cho 2.5 muỗng bột cacao (18 gr) vào một cái cốc lớn
Bước 2: Đun nước sôi
Bước 3: Đánh đều sữa trong một cái bát nhỏ đến khi nổi bọt
Bước 4: Đổ sữa vào cốc và trộn với bột cacao cho đến khi bạn có một hỗn hợp sữa bọt màu nâu
Bước 5: Đổ nước sôi vào
Bước 6: Thêm sữa nếu bạn muốn
Bước 7: Cho thêm 2 thìa đường và khuấy đều
Bước 8: Thưởng thức!
>>> Mua cacao nguyên chất 100% nhà làm giá rẻ <<<
[/tintuc]